โครงการ “ศึกษาดูงานและสัมมนาปัจฉิมนิเทศ นักศึกษานิติศาสตร์” ปีการศึกษา 2559

โครงการ ศึกษาดูงานและสัมมนาปัจฉิมนิเทศนักศึกษานิติศาสตร์ปีการศึกษา2559 เมื่อวันที่29 พฤษภาคม- 30 พฤษภาคม2560ณ  ศาลปกครองขอนแก่น

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยา

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย ภัทราวดี คลังสิน
วันที่โพส 6/4/2017 11:02:30 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th