ผลการแข่งขัน #บีจีบัณฑิตเอเซีย ชนะ #ทีมชาติไทยหญิงU19 2 ประตูต่อ 0

ผลการแข่งขัน #บีจีบัณฑิตเอเซีย ชนะ #ทีมชาติไทยหญิงU19 2 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขันฟุตบอลหญิง "เมืองไทย Women's League 2017" ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

ดร.ศุภโชค สอนศิลพงศ์ และ ดร.ณัฎฐวัฒน์ แซ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/15/2017 4:25:29 PM