ผลการแข่งขันฟุตซอล “เดอะ แชมเปี้ยนชิพ วูเมน ฟุตซอล 2017 วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00 น. ณ สนามพีทีทีบูลเวฟ อารีน่า เทศบาลเมืองชลบุรี ทีม บีจี-บัณฑิตเอเชีย ชนะ สมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี ไป 3 ประตูต่อ 2ผู้ทำประตูให้บีจี-บัณฑิตเอเซีย

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

ดร.ศุภโชค สอนศิลพงศ์ และ ดร.ณัฎฐวัฒน์ แซ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/15/2017 4:19:34 PM