ผลการแข่งขันฟุตซอล “เดอะ แชมเปี้ยนชิพ วูเมน ฟุตซอล 2017 วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00 น. ณ สนามพีทีทีบูลเวฟ อารีน่า เทศบาลเมืองชลบุรี ทีม บีจี-บัณฑิตเอเชีย ชนะ สมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี ไป 3 ประตูต่อ 2ผู้ทำประตูให้บีจี-บัณฑิตเอเซีย

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยา

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/15/2017 4:19:34 PM