ประชุมโครงการครูพี่เลี้ยง โรงเรียนเทศบาลวัดกลาง

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
ผศ.ดร.อาทิตย์ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ดร.กุหลาบ ปุริสาร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
ดร.วรวิทย์ ตัณฑนะเทวินทร์ ประธานหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาพชีครู
ดร.ศิริบุญเอื้อ เหล่าชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาพชีครู
ดร.สุพัฒน์ เหล่าชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาพชีครู
ดร.ปิยะพล ทรงอาจ อาจารย์ประจำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาพชีครู

เข้าร่วมประชุมกับคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเทศบาลวัดกลาง..เพื่อร่วมปรึกษาหารือในการให้บริการทางวิชาการ..เป็นพี่เลี้ยงด้านต่างๆได้แก่การวิจัย การพัฒนาการเรียนรู่และการเรียนการสอน STEM ในสถานศึกษา

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 5/15/2017 2:04:36 PM