กำหนดการและปฏิทินการรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครู รุ่นที่ 3

คุณสมบัติ
นศ. ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการสอน มีสำเนาสมุุดประจำตัวครูที่ยังไม่จำหน่ายออก หรือสัญญาจ้าง และมีหนังสือผ่อนผันก่อนวันมาสมัคร และต้องไม่หมดอายุ ถ้าหมดต้องต่อให้เป็นปัจจุบัน

โครงการสัมมนา

บีจี บัณฑิตเอเชีย 11-3 ม.เกษมบัณฑิต (6-1

บรรยายให้ความรู้แก่ผู้ต้องขัง ณ เรือนจำก

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่ 009 / 2560

ยินดีต้อนรับคณะกรรมการสมาคมกีฬาแห่งจังหว

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 5/5/2017 9:44:11 AM