พี่พบน้อง...เตรียมพร้อมก่อนสอบ วันที่ 7 พ.ค. 60 เวลา 13.30 -16.00 น. ณ ห้อง 521 คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัรฑิตเอเซีย

โอกาศดีในการได้พบรุ่นพี่อย่างใกล้ชิดเพื่อบอกเล่าถึงประสบการณ์ตรงในการเตรียมตัวก่อนสอบ อาทิ การเตรียมความพร้อมด้านการสอบข้อเขียน การสอบสัมภาษณ์ การเตรียมตัวด้านบุคลิกภาพ เข้าถึงพบปะรุ่นพี่โดยตรง ปรึกษาแนวทางการศึกษา การเรียน แนวทางการทำงานในสถานประกอบการที่เป็นเครือข่าย ฯลฯ

รับบัตรสิทธิพิเศษ !! ในการเข้าร่วมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ บูช CentralPlaza KhonKaen ชั้น G  ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 พ.ค. 60

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย Phoomsak
วันที่โพส 5/4/2017 12:34:52 PM