โครงการ "มุฑิตาจิต แด่อาจารย์ผู้มีคุณ" และ โครงการกรณีทำศาลจำลอง เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560

คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียได้จัดโครงการ

"มุทิตาจิต แด่อาจารย์ผู้มีคุณ และ การจัดการเรียนการสอนภาคปฏิบัติ : กรณีทำศาลจำลอง"

ประจำปีการศึกษา 2559

จัดทำโดยนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 รหัส 5ุ6 แบ่งออกเป็น2กลุ่ม กลุ่มที่ 1 คดีแพ่ง

และ กลุ่มที่ 2 คดีอาญา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาหลักวิชาชีพนักกฎหมาย

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ดร.ประสิทธิ์ ดวงตะวงษ์ และ อาจารย์อมฤต วะสมบัติ เป็นคณะกรรมการวิพากษ์ของโครงการดังกล่าว

จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 ณ ห้อง Moot caurt วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย จังหวัด

ขอนแก่น

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยา

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย ภัทราวดี คลังสิน
วันที่โพส 5/1/2017 10:02:06 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th