ขอแสดงความยินดี กับท่านศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ ผู้ก่อตั้งวิทยาลัย ที่ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยชินฮาน ประเทศเกาหลีใต้

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยา

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 4/17/2017 3:22:01 PM