โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น

28 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น.
ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีได้กล่าวต้อนรับและเปิดการประชุม 13 โรงเรียนเครือข่าย ในหัวข้อ Summit Workshop for a quality educational development projects by Higher Education Institution : CAS

และขอขอบคุณท่าน ดร.สายัณห์ ผาน้อย ผอ.สพม.เขต 25 และผู้อำนวยการโรงเรียนที่ได้รับอนุมัติจาก สกอ. กระทรวงศึกษาธิการ ได้แก่

โรงเรียนบ้านกุดกว้างประชาสรรค์, โรงเรียนบ้านม่วงหวาน, โรงเรียนบ้านวังเวินกุดหล่ม, โรงเรียนพิศาลปุณณวิทยา, โรงเรียนมัญจาศึกษา, โรงเรียนเบญจมิตรวิทยา, โรงเรียนขามแก่นนคร, โรงเรียนพล, โรงเรียนบ้านบ่อแก, โรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคู, โรงเรียนเทศบาลวัดกลาง, โรงเรียนท่าศาลาประชานุสรณ์, โรงเรียนบ้านโคกสำราญ

ขอบขอบคุณข้อมูลจาก
JenJira Kanlayarat
จ๊อบถ่ายภาพ

โครงการศึกษาดูงานต่างประเทศ ประเทศเกาหลี

รวมประชุมสมาชิกสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

ร่วมประชุมวิชาการสมาคมสถาบันการศึกษาขั้น

ระดับปริญญาโท ดูงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้

ประกาศจากงานการเงิน

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 4/10/2017 4:18:04 PM