ร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ ที่มหาวิทยาลัยบาเกียว ประเทศฟิลิิปปินส์

ภาพบรรยากาศการศึกษาดูงาน นำเสนอผลงานทางวิชาการ และการร่วมพิธีประสาทปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยบาเกียว ประเทศฟิลิิปปินส์ ของตัวแทนนักศึกษาสองปริญญาบัตร หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต รุ่นที่ 4 ณ วันที่ 14 - 19 ธันวาคม 2559

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิต

เปิดรับสมัคร นักศึกษา ระดับปริญญาโท หล

โพสโดย casgradteam
วันที่โพส 2/21/2017 1:49:37 PM