ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

เข้าร่วมอบรมผู้ประเมินประกันคุณภาพสถาบันอุดมศึกษา

เมื่อวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเต็ล

โครงการศึกษาดูงานต่างประเทศ ประเทศเกาหลี

รวมประชุมสมาชิกสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

ร่วมประชุมวิชาการสมาคมสถาบันการศึกษาขั้น

ระดับปริญญาโท ดูงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้

ประกาศจากงานการเงิน

โพสโดย casgradteam
วันที่โพส 2/21/2017 1:21:53 PM