พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ MOU

ระหว่างวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมสร้างเครือข่ายกับสำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 ณ โรงเรียนมัญจาศึกษา อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย casgradteam
วันที่โพส 2/21/2017 12:15:35 PM