ขอแสดงความยินดีกับทีม "บีจี-บัณฑิตเอเซีย" คว้าแชมป์ฟุตบอลรายการ Women University League 2016-2017 ดิวิชั่น 1 และ สิรัญญา ศรีมะณี(ผู้ทำประตูชัย) ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม
สถิติ : แข่ง 12 นัด ชนะ 12 แพ้ 0 เสมอ 0 ยิงได้ 62 ลูก เสียประตู 0(Clean Sheet) รักษาสถิติ ชนะ รวด 100%

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ siamsport

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิต

เปิดรับสมัคร นักศึกษา ระดับปริญญาโท หล

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 1/24/2017 9:47:03 AM