ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับทุนฯ รอบที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาฟรีตลอด 4 ปี (รอบที่ 2)

ประจำปีการศึกษา 2560 จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับนักศึกษา

คณะบริหารธุรกิจ  สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ทุกคนด้วยค่ะ

รายชื่อนักศึกษาทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

1.นางสาวอรวรรณ  สีเป้า  โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

2.นางสาวเรณุกา  ดีถ้วน  โรงเรียนนางิ้ววิทยาสรรค์

3.นางสาวฐิตามร  อินทร  โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

4.นางสาวชัญญานุช  แข็งนอก  โรงเรียนนางิ้ววิทยาสรรค์

5.นางสาวปทิตตา  สินพร  โรงเรียนฝางวิทยายน

6.นางสาวรัตนา  วรรณเนตร  โรงเรียนเปรมติณสูลานนท์

7.นางสาวพรฤดี  สีแสง  โรงเรียนหนองเหล็กศึกษา

8.นางสาวธารารัตน์  ทาสี  โรงเรียนน้ำพองศึกษา

9.นายชนกานต์  ประจงค่า  โรงเรียนน้ำพองศึกษา

10.นางสาวปภัสกรณ์  ย่อยกลาง  ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์-ขอนแก่น

11.นางสาวอรพิน  ชัยสิทธิ์  โรงเรียนพรเจริญวิทยา

12.นางสาวสุมาลี  ศรีหาทิพย์  โรงเรียนพรเจริญวิทยา

13.นางสาวสุพัตตรา  วงละคร  โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา

14.นางสาวบุษกร  นรมาตร  โรงเรียนมัญจาศึกษา

15.นางสาวสุภาภรณ์  วงค์วัน  โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิต

เปิดรับสมัคร นักศึกษา ระดับปริญญาโท หล

โพสโดย อัญชลี สุวรรณมาโจ
วันที่โพส 12/19/2016 10:50:16 AM
อีเมล์ anchalee@cas.ac.th