ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับทุนฯ รอบที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560

ผู้เข้าชม 2079 ครั้ง

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาฟรีตลอด 4 ปี (รอบที่ 2)

ประจำปีการศึกษา 2560 จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับนักศึกษา

คณะบริหารธุรกิจ  สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ทุกคนด้วยค่ะ

รายชื่อนักศึกษาทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

1.นางสาวอรวรรณ  สีเป้า  โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

2.นางสาวเรณุกา  ดีถ้วน  โรงเรียนนางิ้ววิทยาสรรค์

3.นางสาวฐิตามร  อินทร  โรงเรียนบรบือวิทยาคาร

4.นางสาวชัญญานุช  แข็งนอก  โรงเรียนนางิ้ววิทยาสรรค์

5.นางสาวปทิตตา  สินพร  โรงเรียนฝางวิทยายน

6.นางสาวรัตนา  วรรณเนตร  โรงเรียนเปรมติณสูลานนท์

7.นางสาวพรฤดี  สีแสง  โรงเรียนหนองเหล็กศึกษา

8.นางสาวธารารัตน์  ทาสี  โรงเรียนน้ำพองศึกษา

9.นายชนกานต์  ประจงค่า  โรงเรียนน้ำพองศึกษา

10.นางสาวปภัสกรณ์  ย่อยกลาง  ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์-ขอนแก่น

11.นางสาวอรพิน  ชัยสิทธิ์  โรงเรียนพรเจริญวิทยา

12.นางสาวสุมาลี  ศรีหาทิพย์  โรงเรียนพรเจริญวิทยา

13.นางสาวสุพัตตรา  วงละคร  โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา

14.นางสาวบุษกร  นรมาตร  โรงเรียนมัญจาศึกษา

15.นางสาวสุภาภรณ์  วงค์วัน  โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา

โรงเรียนกระแสพัฒนาเยี่ยมวิทยาลัยบัณฑิตเอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียผ่านเข้าสู่รอบรองชนะ

16 มกราคม 2563 ดร.สายัณห์ ผาน้อย ท่านรอง

คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการตัด

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย อัญชลี สุวรรณมาโจ
วันที่โพส 12/19/2016 10:50:16 AM
อีเมล์ anchalee@cas.ac.th
ผู้เข้าชม 2079  ครั้ง