อธิการบดี ผศ. ดร. กษม ชนะวงศ์

อธิการบดี ผศ. ดร. กษม  ชนะวงศ์ ประกอบพิธีระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในวัน " มหาวิปโยค ของปวงชนชาวไทย " 13 ต.ค. 2559
ด้วยการลดธงครึ่งเสา-ยืนสงบนิ่งถวายความอาลัย-และร่วมกันเปล่งเสียงดังในเพลงสรรเสริญพระบารมี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 9

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

สมัย  สียาโง

ประกาศจากงานการเงิน

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ชิงทุนการศึกษา ปีการศ

รับสมัครคณาจารย์ประจำหลักสูตรมหาบัณฑิต

โครงการทบทวนความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเพื่อเ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 10/13/2016 9:50:16 PM