ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 2

ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2559

หมายเหตุ :
1. ให้ผู้มีสิทธิอันดับ 1 – 100 นำบัตรประชาชน เพื่อมาแสดงตนในการรายงานตัว – มอบตัวลงทะเบียนเรียน ปีการศึกษา1/2559และให้นำเงินมาชำระค่าลงทะเบียนจำนวน 35,000 บาท  ในวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2559 เวลา 08.30 – 12.00 น.                  ณ ห้องประชุมวิทยา – นงลักษณ์ และเข้าปฐมนิเทศเวลา 13.00 น.

2. หากไม่มารายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์ และวิทยาลัยจะเรียกรายชื่อผู้ติดสำรอง ตามลำดับต่อไป

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 8/31/2016 4:29:54 PM