ประกาศปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมผู้สมัคร

ปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมผู้สมัครสอบ

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 2

วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม  2559 เวลา 8.30-12.00 น.

ณ โรงแรมกรีนโฮเทลห้อง Green Balloon

เข้าลิ้งดูรายรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่ enlightened

หมายเหตุ *ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ประกาศรับสมัคร

กำหนดการ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิต

เปิดรับสมัคร นักศึกษา ระดับปริญญาโท หล

โพสโดย บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 8/10/2016 10:46:46 AM