ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 2

ประกาศรับสมัคร

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครู (ป.บัณฑิต รุ่นที่ 2)

ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม - 11 สิงหาคม 2559

วันรับสมัคร

เอกสารประกอบการรบสมัคร

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิต

เปิดรับสมัคร นักศึกษา ระดับปริญญาโท หล

โพสโดย บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 7/10/2016 5:45:06 PM