ประกาศผลสอบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 1 ปีการศึกษา 2/2558

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 1 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558  และ  กำหนดการรายงานตัว-มอบตัว และการปฐมนิเทศ

ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 08.30 – 16.00 น.

ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ - วิทยากร ชั้น 1 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ประกาศจากงานการเงิน

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ชิงทุนการศึกษา ปีการศ

รับสมัครคณาจารย์ประจำหลักสูตรมหาบัณฑิต

โครงการทบทวนความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเพื่อเ

โพสโดย บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 5/4/2016 9:41:20 AM