ความรู้สึกคุณหมอกระแสที่มีต่อครูเดิมที่แสนดี

เรียนคุณครูเดิมที่แสนดี
ผมรู้สึกชื่นชมและประทับใจที่ได้ไปร่วมพิธีที่
วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียขึ้นเพื่อยกย่องชื่นชม
ครูเดิมที่แสนดี ที่ลูกศิษย์เคารพรักและกล่าวถึง
ความสำนึกในพระคุณ ผมขอสแสดงความยินดีด้วย
และให้กำลังใจในการทำหน้าที่ครูดีที่มีความรักอันบริสุทธิ์
สำหรับลูกศิษย์ทุกคนครูที่แสนดีมีคุณธรรมอย่างท่าน
คงจะมีแต่ความสุขและความภาคภูมิใจในสิ่งที่
เป็นกุศลธรรมอันปรประเสริฐนี้ตลอดไป

ผมขอถือโอกาสนี้ส่งความรักความชื่นชมมายังท่านอีกครั้งหนึ่ง
และหวังว่าจะมีโอกาสได้พบกันอีก
ขอให้ท่านและครอบครัวมีความสุข และความเจริญยิ่งขึ้น

ด้วยรักและนักถือ

(ศ.เกียรติคุณ ดร.นพ.กระแส  ชนะวงศ์)
24 ม.ค.2557
เรียนคุณครูเดิมที่แสนดี

ด้วยรักและนักถือ

24 ม.ค.2557

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 1/29/2014 9:41:23 AM

โพสโดย นางสาวจิตตะวรรณ รักษาชน
    ภาพครูเดิมที่แสนดีค่ะ โพสต์ลงเว็บไซด์หรือยังค่ะ>

jitawon@gmail.com   เว็บไซต์ www.tbc-kkc.ac.th วันที่โพส 11/27/2014 7:58:18 PM

จำนวนผู้ตอบ 1ข้อความ 1หน้า 1