ประกาศ เรื่องแจ้งไซส์เสื้อกีฬาสี ปี2553

เนื่องด้วยในวันที่ 28 -29ตุลาคม 2553 นี้ นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ทุกชั้นปี จะต้องลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 2/2553 ขอให้นักศึกษาแจ้งจองไซส์เสื้อกีฬาสีด้วย  เพื่อจะได้ขนาดที่พอดี  และสามารถแจ้งจองไซส์เสื้อกีฬาได้ไม่เกินวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553 นี้เท่านั้น

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศจากงานการเงิน

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ชิงทุนการศึกษา ปีการศ

รับสมัครคณาจารย์ประจำหลักสูตรมหาบัณฑิต

โครงการทบทวนความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเพื่อเ

โพสโดย ภาวดี
วันที่โพส 10/27/2010 5:42:48 PM