เรื่องเซ็นต์สัญญากองทุนเทอม2/2553

ประกาศ

ขอให้นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ที่เป็นนักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ยังไม่ได้มาเซ็นต์สัญญากองทุนในวันที่ 21 ตุลาคม 2553 ให้มาเซ้นต์สัญญาด่วนไม่เกินวันที่ 31 ตุลาคม 2553 เท่านั้น มิเช่นนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ที่จะไม่กู้ยืมในภาคเรียนต่อไป

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ด้วยรักและปรารถนาดี

คณาจารย์คณะศิลปศาสตร์

โครงการศึกษาดูงานต่างประเทศ ประเทศเกาหลี

รวมประชุมสมาชิกสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

ร่วมประชุมวิชาการสมาคมสถาบันการศึกษาขั้น

ระดับปริญญาโท ดูงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้

ประกาศจากงานการเงิน

โพสโดย สาวิตรี
วันที่โพส 10/27/2010 5:38:37 PM